The Art of Event Planning

Ideas, tips and insider knowledge for event planners.

ช่างภาพงานอีเว้นท์ แปลกใหม่ในไทย

ช่างภาพ (Photographer) มีบทบาทสำคัญในงานอีเวนต์ งานโอกาสพิเศษ และงานแต่งงานด้วยเหตุผลหลายประการ การทำงานของช่างภาพมืออาชีพทำมากกว่าแค่การจับภาพ แต่ยังช่วยเก็บรักษาความทรงจำผนึกไว้ให้มองย้อนกลับมาได้ และยังทำหน้าที่บันทึกช่วงเวลาสำคัญ ตลอดจนสร้างความประทับใจให้กับแขกในงาน ถ้าคุณกำลังมองหา

Read More »

Photobooth ใหม่ ๆ มาแรง ในไทย

“รูป 1 ใบสามารถสื่อความหมายได้เป็นพันคำ เพราะเราอยากทำให้ทุกโมเมนต์ เป็นความทรงจำที่ดีที่สุด กับการปริ้นรูปดุ๊กดิ๊กได้ แบบ Holographic ที่มีเจ้าเดียวในไทย!” บริการจากเรา

Read More »

30 สุดยอดบริษัทโฟโต้บูธ(Photo Booth)ในกรุงเทพมหานคร!

เป็นสิ่งที่ไม่สามารถไม่ให้พูดถึงได้แล้วสำหรับโฟโต้บูธ มิติใหม่แห่งการถ่ายภาพที่ดารา เซเลปบริตี้ นักแสดง หรือใคร ๆ ก็ต่างใช้เพื่อมอบความสนุกสนาน เพิ่มสีสันให้งานเทศกาลต่าง ๆ และเพิ่มลูกเล่นใหม่

Read More »

5 องค์ประกอบสำคัญของงานแต่งงานสุดเพอร์เฟค!

ขอแสดงความยินดีกับงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึง! คุณได้พบกับคู่ครองที่เหมาะสมแล้ว และตอนนี้ก็ถึงเวลาจัดงานแต่งสุดอลังการแล้ว วันที่คุณจะจดจำไปตลอดชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความยอดเยี่ยมของมัน การวางแผนงานแต่งงานเป็นเรื่องของความมุ่งมั่น: รายการสิ่งที่ต้องทำ วันที่นัดพบ และการประชุมที่จะเข้าร่วม และแน่นอน

Read More »

30 ไอเดีย ธีม สำหรับงาน กาล่า งานเลี้ยง สุดตระการตา สำหรับค่ำคืนอันน่าจดจำ

งานเลี้ยงอาหารค่ำ หรือ งานเลี้ยงประจำปีที่ทุกคนตั้งตารอถือเป็นงานสำคัญสำหรับทุกบริษัท อาจต้องใช้เวลาหลายเดือนในการวางแผน และเป็นที่ที่บริษัทมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จและการมีส่วนร่วมของพนักงาน การตัดสินใจสำคัญประการหนึ่งที่ต้องทำในช่วงแรกของกระบวนการวางแผนคือเรื่องอาหารค่ำและการเต้นรำ การตัดสินใจดังกล่าวจะกำหนดโปรแกรมและสถานที่ รวมถึงเครื่องแต่งกายที่แขกของคุณจะสวม! แน่นอนว่าคุณจะต้องเลือกธีมอาหารค่ำและการเต้นรำที่จะทำให้แขกของคุณตื่นเต้นและทำให้พวกเขามีส่วนร่วมตลอดทั้งคืน คุณจะต้องนำบูธถ่ายภาพมาเพื่อบันทึกช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้นด้วย!

Read More »
Event photographer taking photo with DSLR

การถ่ายภาพงานแต่ง งานอีเว้นท์: 5 Features ที่ต้องมี! เพื่อประสบการณ์ที่น่าดึงดูดใจ

การถ่ายภาพงานแต่ง งานอีเว้นท์มีอยู่ทุกที่ ในทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับองค์กร หรืองานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ คุณจะเห็นช่างภาพทำงานอย่างหนัก ในเวลาเดียวกัน คุณจะให้ความสนใจน้อยมาก พวกเขาอยู่ที่นั่น—ทำงานและผสมผสานเข้ากับพื้นหลัง

Read More »
Roving photographer holding camera

Roving Photography (การเก็บภาพแบบ Roving!): 5 เหตุผลที่ต้องมีสำหรับงานของคุณ

หากคุณกำลังวางแผนจัดงาน คุณอาจกำลังคิดว่าคุณควรมีช่างภาพท่องเที่ยวหรือ บูธถ่ายภาพ อันที่จริง นั่นเป็นคำถามที่พบบ่อยที่สุดข้อหนึ่งที่เราได้รับ นั่นคืออะไรคือความแตกต่างและเราควรจ้างใคร นี่คือคำตอบสั้น ๆ ของเรา คุณจ้างช่างภาพเร่ร่อนเพื่อบันทึกกิจกรรมของคุณ

Read More »
Photo booth strip print design

ทริค! การออกแบบ กรอบรูปสำหรับ Photo Booth

เท่าที่เราอาศัยอยู่ในโลก Digital ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าความตื่นเต้นในการรับรูปภาพที่ปริ้นออกมาจริง นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งดึงดูดใจที่ใหญ่ที่สุดของการมีบูธภาพถ่าย มีบางอย่างที่พิเศษในการถือรูปที่ปริ้นออกมาจริงไว้ในมือ แทนที่จะดูบนหน้าจอ มันทำให้ภาพมีความสำคัญมากขึ้น ไม่ใช่แค่หนึ่งในพันบนโทรศัพท์ของคุณ จะเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ ติดตู้เย็น

Read More »