The Art of Event Planning

Ideas, tips and insider knowledge for event planners.

Group of female friends using virtual photo booth

ทำไม Photobooth ถึงกลับมาฮิตอีกครั้ง เทรนด์แรงที่สร้าง Awareness ให้กับแบรนด์

ทำไม Photobooth ถึงต้องกลับมาอีกครั้ง? ความทรงจำที่ตู้สติ๊กเกอร์ โอ้ย เก็บความทรงจำดีๆ ด้วยรูปภาพก็รู้สึกดีนะ อย่างไรก็ตามภายในสิ้นปี 2563 ตู้สติ๊กเกอร์ก็หายไปในที่สุด การถ่ายรูปที่ซุ้มถ่ายรูปได้รับความนิยมอีกครั้ง อีกครั้งหนึ่งซึ่งเป็นเหตุให้ความนิยมกลับคืนมาอีกครั้ง

Read More »

เคล็ดลับสำคัญ 15 ข้อในการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการถ่ายภาพองค์กรของคุณ

ภาพเฮดช็อตระดับมืออาชีพคุณภาพสูงสามารถสร้างหรือทำลายโอกาสของคุณในการสร้างความประทับใจในโลกธุรกิจ ด้วยการเน้นที่การเชื่อมต่อแบบดิจิทัลในปัจจุบัน ภาพเฮดช็อตขององค์กรของคุณมักจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนสังเกตเห็นเมื่อพวกเขาดูเว็บไซต์พอร์ตโฟลิโอ ประวัติย่อ หรือโปรไฟล์ LinkedIn ของคุณ เนื่องจากมีคนจำนวนนับไม่ถ้วนที่พยายามเรียกร้องความสนใจจากนายจ้างทางออนไลน์ คุณจะต้องนำเสนอตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่จะโดดเด่นและประสบความสำเร็จ

Read More »

30 ไอเดียบูธถ่ายภาพงานแต่งงานสุดสร้างสรรค์ที่แขกของคุณจะต้องชอบ

แม้ว่าช่างภาพของคุณจะถ่ายภาพสวย ๆ มากมายในวันแต่งงานของคุณ แต่พวกเขาจะเน้นไปที่คุณและกิจกรรมหลักบนฟลอร์เต้นรำเป็นหลัก ดังนั้นเพื่อความสนุกทุกอย่างที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง บูธถ่ายภาพงานแต่งงานจึงเข้ามามีบทบาทที่นี่ เราจะไม่โกหก เพราะบูธถ่ายรูปมักจะเป็นสิ่งที่แขกตั้งตารอในงานแต่งงาน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมนักวางแผนงานแต่งงานและคู่รักจึงคิดอย่างรอบคอบ คุณควรไปบูธถ่ายภาพงานแต่งงานสุดเก๋

Read More »
Group of girls posing at photo booth

เคล็ดลับ 7 ข้อจากวงใน สำหรับฉากหลังของบูธถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ

ฉากหลังเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์บูธถ่ายภาพ สิ่งเหล่านี้ช่วยกำหนดอารมณ์และเป็นพื้นหลังที่สวยงามให้แขกของคุณโพสท่าต่อหน้า เพื่อให้ภาพถ่ายของคุณดูดีไม่ว่าสถานที่ของคุณจะเป็นอย่างไร หากคุณเช่าบูธถ่ายภาพ บริษัทส่วนใหญ่จะเตรียมฉากหลังให้คุณเลือก นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบเองเพื่อให้เข้ากับธีมของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์เก๋ไก๋ทันสมัยหรือย้อนยุคยุค 70 ในบทความนี้ เราให้คำแนะนำและเทรนด์จากวงใน

Read More »
Well dressed couple posing with photo booth props

9 ไอเดีย พร็อพถ่ายรูป! สำหรับ Photo Booth บูธถ่ายภาพงานอีเว้นท์ที่สนุกสนานไร้ขีดจำกัด

บูธถ่ายภาพ เป็นส่วนเสริมที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำขององค์กร งานแต่งงาน งานรับปริญญา หรืองานวันเกิด พวกเขานำความสนุกสนานและเสียงหัวเราะมาสู่แขกของคุณ โดยการจัดหาพื้นที่ที่ปลอดภัยให้พวกเขาได้พักผ่อนร่วมกับเพื่อนๆ แขกของคุณยังสามารถนำภาพพิมพ์สวยๆ ของตัวเองกลับบ้านได้

Read More »

10 ขั้นตอนพิสูจน์แล้วว่าต้องเช็ค ในการเลือกหาช่างภาพงานอีเวนต์ที่ดีที่สุด

เมื่อคุณเลือก ช่างภาพงานอีเว้นท์ คุณกำลังเลือกพันธมิตรที่จะมอบความไว้วางใจให้กับแบรนด์ของคุณ การจ้างช่างภาพที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากการถ่ายภาพสามารถมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของกิจกรรมของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการตลาด นอกจากนี้ การถ่ายภาพงานกิจกรรมยังเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติใหม่ เช่น

Read More »

30 ไอเดีย Photo Booth บูธถ่ายรูปในวันคริสต์มาสเพื่อการเฉลิมฉลองอันแสนวิเศษ

ถือเป็นช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดของปีอีกครั้ง! เด็กๆ ร้องเพลง เสียงระฆังเลื่อนดัง และเราควรฉลองเทศกาลวันหยุดอันรุ่งโรจน์นี้ หากคุณต้องการส่งท้ายปีอย่างเฮงซวย เราช่วยคุณได้! ไม่ว่าคุณจะจัดงานสังสรรค์ในครอบครัว หรืองานปาร์ตี้สุดอลังการในที่ทำงาน เรามีไอเดียบูธถ่ายภาพมากมายที่จะทำให้คุณอิ่มเอมใจ

Read More »